Làm sạch răng – tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm đúng

hoi-tho-thom-tho.jpg

Làm sạch răng là công việc mỗi cá nhân làm mỗi ngày và tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm đúng. Kết quả là thức ăn thừa và mảng bám vẫn bám rải rác trong kẽ răng, và bệnh sâu răng vẫn không thuyên giảm. Với máy tăm nước – sản phẩm chăm sóc răng miệng được các chuyên gia Mỹ khuyên dùng, bạn có thể loại sạch hoàn toàn mảng bám, thức ăn thừa, đem đến hàm răng chắc khỏe giúp bạn tự tin hơn.

Làm sạch răng, công việc mỗi ngày nhưng ít ai làm đúng

Sau mỗi bữa ăn, làm sạch răng là bước cần thiết để giữ cho hàm răng luôn khỏe đẹp, phục vụ tốt hơn cho công cuộc đánh răng sau đó. Nhiều người chọn tăm xỉa răng – vật dụng quen thuộc với đời sống dân Việt bao lâu nay, hoặc tân tiến hơn là chỉ nha khoa, nhưng thật ra hai loại sản phẩm này vẫn tồn tại một số nhược điểm không tốt cho răng lợi.

Chỉ nha khoa

Chỉ nha khoa không hẳn là giải pháp làm sạch răng hiệu quả

Tăm xỉa răng dễ thấy là một vật sắc nhọn, mặc dù rẻ và được dùng nhiều nhưng rất dễ gây tổn thương cho nướu lợi. Hơn nữa, bạn cũng không thể loại sạch thức ăn thừa chỉ bằng tăm xỉa răng. Với chỉ nha khoa, mặc dù khắc phục được nhược điểm trên của tăm xỉa răng, nhưng cũng không hề dễ dàng với những ai đang đeo niềng chỉnh răng hay các dụng cụ chăm sóc răng khác. Đây là lúc người ta nghĩ đến một cách làm sạch răng khác, nhanh chóng và hiệu quả gấp đôi, đó là máy tăm nước.

Máy tăm nước – cách làm sạch răng hiệu quả nhất hiện nay

Đúng như tên gọi của nó, máy tăm nước hoạt động trên cơ chế tạo áp lực đẩy dòng nước đi vào kẽ răng giúp lấy đi thức ăn thừa và mảng bám một cách sạch sẽ. Máy tăm nước còn giúp làm sạch cả phần bọc lợi quanh chân răng, nơi mà chỉ nha khoa cũng không thể chạm tới. Với những người có phần lợi yếu, máy tăm nước là sản phẩm phù hợp giúp hạn chế nguy cơ tổn thương và chảy máu.

Máy tăm nước được đánh giá rất cao về khả năng loại sạch mảng bám.

Hiệu quả làm sạch vượt trội nhưng máy tăm nước còn chinh phục người dùng bởi khả năng làm sạch một cách nhẹ nhàng, êm ái. Dòng lực đẩy lên vừa phải giúp làm sạch răng hiệu quả mà người dùng không cảm thấy quá nặng nề, hay ảnh hưởng tới răng và nướu lợi. Tia nước kết hợp với nhịp rung còn có tác dụng mát xa nướu, giúp máu lưu thông tốt hơn, phòng tránh chảy máu chân răng, viêm lợi.

Với những người đang chỉnh nha, bọc răng sức hay cấy ghép Implant, máy tăm răng chính là sản phẩm duy nhất giúp làm sạch răng hiệu quả và dễ dàng. Tia nước êm nhẹ sẽ giúp bảo vệ răng tốt nhất.

Hiện tại máy tăm nước Waterpik là một trong số các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới về sản phẩm chăm sóc răng này. Waterpik đã được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ chấp thuận, có mặt ở Việt Nam từ mấy năm nay và hơn 120 quốc gia trên thế giới. Chất lượng được đảm bảo 100%, giúp bạn có cách làm sạch răng hiệu quả, đem đến hàm răng chắc khỏe và hơi thở thơm tho.

Liên hệ website waterpik.vn hoặc số hotline 09.2527.5678 để biết thêm thông tin.